Lịch sử hình thành và phát triển

  HVL ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và quản lý, với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đột phá, trở thành nơi nuôi dưỡng, phát huy những sáng tạo giải pháp công nghệ và quản lý.
 
  Với phương châm "GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CỦA BẠN!", HVL cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, triển khai và ứng dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp. HVL mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng!.
 
  Sứ mệnh: Trở thành nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp và dịch vụ trực tuyến chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
  Con người là tài sản to lớn, là giá trị bền vững nhất của HVL. Mục tiêu chỉ đạt được một cách tốt nhất khi tất cả mọi người cùng làm việc và phối hợp làm việc. Lòng tin là yếu tố thiết yếu trong việc thiết lập tất cả các mối quan hệ, luôn gắn liền nền tảng văn hóa và sứ mệnh của HVL.
 
  Văn hoá HVL ra đời, hình thành cùng với sự ra đời của công ty. Đó là sự chia sẻ niềm tin và các giá trị lõi của công ty, của các cá nhân. Văn hoá HVL đã trở thành món ăn tinh thần, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi thành viên HVL
 
  HVL là nơi hội tụ ý tưởng, nuôi dưỡng sáng tạo, qui tụ những thành viên có đam mê nghề nghiệp, chuyên môn cao, có khát vọng vươn lên và có trách nhiệm với cộng đồng.
Các bài viết liên quan

^ Về đầu trang