Dịch vụ thiết kế website HVL

1. Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày

  Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn

2. Tiết kiệm và tối ưu

  Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue.

  Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động.

  Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với những chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống.

3. Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

  Với việc có một website, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet.

  Nếu website của bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

4. Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất

  Môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên Website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

  Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

5. Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

  Với việc tổ chức các thông tin trên Website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên Websitecủa bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

6. Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới

  Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Website chắn chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

7. Chăm sóc khách hàng trực tuyến

  Trên website của bạn sẽ có một diễn đàn dành cho khách hàng. Tại đây khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hay cho ý kiến về những sản phẩm của bạn.

8. Đặt hàng, mua bán trực tuyến

  Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm trên Website của bạn và nhập vào yêu cầu (số lượng chẳng hạn). Tiếp đó Website sẽ gửi cho bạn một email thông báo về đơn đặt hàng của khách.

  Để tiện lợi hơn thì Website có thể bao gồm hệ thống thanh toán trực tuyến (thông qua thẻ tín dụng quốc tế: Visa card, Master card hay American Express). Tuy nhiên để đạt được các hiệu quả trên thì bạn cần phải quảng bá website đến khách hàng.

Hiện nay có một số hình thức quảng bá web như sau:

  Dịch vụ tối ưu hóa máy tìm kiếm hay còn gọi là dịch vụ SEO.

  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

  Quảng bá web site trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội.

 

^ Về đầu trang